Phần mềm tìm kiếm địa chỉ IP KBVISION KB Config Tool

VÕ HÙNG VƯƠNG 21/11/2022
Config Tool là phần mền hỗ trợ tìm IP các thiết bị của KBVISION như: Camera, đầu ghi hình, thiết bị báo trộm, báo cháy… Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ như tiếng TRUNG, tiếng Anh. Thông thường bản tiếng anh với các cụm từ chuyên ngành cũng không gây khó khăn cho kỹ thuật.

Kb Config Tool là gì?

KB Config Tool là phần mền hỗ trợ tìm IP các thiết bị của KBVISION  như: Camera, đầu ghi hình, thiết bị báo trộm, báo cháy… Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ như tiếng Trung Quốc, tiếng Anh. Thông thường bản tiếng anh với các cụm từ chuyên ngành cũng không gây khó khăn cho kỹ thuật.

Download phần mềm KB Config Tool ở đâu

Bạn có thể Download phần mềm tại trang chủ Kbvision hoặc tại đây Download KB Config Tool

Các tính năng cơ bản trên phần mềm KB Config Tool

Tìm kiếm địa chỉ IP và thay đổi địa chỉ IP

Bạn có thể tìm kiếm các thiết bị của Kbvision, Dahua, Imou trong mạng Lan với các lựa chọn tìm kiếm thiết bị như: IPC (tức camera IP), SD (tức Camera PTZ), DVR( tức Đầu ghi Analog, NVR (tức đầu ghi IP) hoặc tìm tất cả tại ô check ALL (thị tất cả các thiết bị của hãng trong mạng LAN)

KB Config Tool

Cài đặt, cấu hình thông số camera

Phần này chung ta sẽ có thể cài đặt tất cả thông số thiệt bị như MÃ HÓA, HÌNH ẢNH cho thiết bị

Giao diện mã hóa hình ảnh: bạn có tất cả các cấu hình lựa chọn mã hóa cho thiết bị ở phần này

Giao diện về hình ảnh: có tất cả lựa chọn cài đặt cho người dùng tùy chỉnh phù hợp với môi trường thiết bị thực tế để cấu hình cho phù hợp.

Cấu hình thông số IP, hình ảnh camera qua phần mềm KB Config Tool

Cấu hình, cài đặt khác

KB Config Tool phần cài đặt các thông số như Múi giờ, Chế độ tự bảo trì, Khôi phục cài đặt xuất xưởng, đặt lại mật khẩu thiết bị

Bài viết nổi bật
VÕ HÙNG VƯƠNG 21/11/2022
Phần mềm Sadp Tools của hãng camera Hikvision, SADP viết tắt của từ Search Active Devices Protocol, SADP tool là phẩn mềm dùng để tìm kiếm địa chỉ IP của các thiết bị an ninh nói chung của hãng hikvision
VÕ HÙNG VƯƠNG 21/11/2022
EZTools là bộ công cụ để tìm kiếm camera trong mạng LAN và nâng cấp thiết bị, cấu hình từ xa, cài đặt thời gian ghi và tính toán dung lượng lưu trữ cho camera.
VÕ HÙNG VƯƠNG 03/01/2023
Phần mềm máy chấm công Zkteco là ứng dụng lấy dữ liệu từ máy chấm công về máy tính. Phần lớn, khi mua các thiết bị chấm công ZKTeco, bạn sẽ phải cần đến phần mềm chấm công này.