Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết Bị An Ninh Lê Võ kính gửi đến Quý Khách hàng lời chúc tốt đẹp, thành công và phát triển. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng đối với sản phẩm Camera Quan Sát do chúng tôi cung cấp trong thời gian qua. Hy vọng Camera Lê Võ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới. Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của Công ty chúng tôi.

Hiện nay sự phát triển của xã hội đòi hỏi các Cơ quan, doanh nghiệp phải hòa mình vào nhịp sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nhiều Cơ quan, doanh nghiệp và kể cả các cá nhân kinh doanh khác phải chạy đua với công việc, không còn thời gian để quản lý chặt chẽ hơn các bộ phận cũng như an ninh của Cơ quan, cửa hàng….

Để góp phần cho việc giữ gìn an ninh & trật tự, giúp con người chúng ta quan sát việc ra vào của các nhân viên hay sự xâm nhập bất hợp pháp của một số đối tượng, cũng như đáp ứng nhu cầu cho các Cơ quan, doanh nghiệp trong quá trình quản lý, theo dõi, giám sát công việc trong mọi lúc, kể cả những lúc bộ phận lãnh đạo không có tại đơn vị… Công ty chúng tôi đã đưa ra một giải pháp đơn giản và tiết kiệm - hiệu quả cho doanh nghiệp là GIẢI PHÁP HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT

Công ty TNHH Thiết bị An Ninh Lê Võ là Nhà phân phối uy tín kèm với Dịch vụ & Giải pháp thông tin hàng đầu với dòng sản phẩm hiện đại, mẫu mã đa dạng của các hãng nổi tiếng thế giới: HIKVISION, DAHUA, KBVISION, EBITCAM, HD PARAGON, EZVIZ,… để khách hành có sự lựa chọn tối ưu tốt nhất như: chọn độ phân giải, góc quan sát với giá cả phù hợp nhất… cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng tốt nhất về dịch vụ, chất lượng sản phẩm, cũng như nhu cầu của khách hàng.

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc mừng phát triển phồn vinh./.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Số ĐKKD: 4300816396 do sở KHĐT tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 26/04/2018