Phần mềm tìm kiếm địa chỉ IP HIKVISION SADP Tool V3

VÕ HÙNG VƯƠNG 21/11/2022
Phần mềm Sadp Tools của hãng camera Hikvision, SADP viết tắt của từ Search Active Devices Protocol, SADP tool là phẩn mềm dùng để tìm kiếm địa chỉ IP của các thiết bị an ninh nói chung của hãng hikvision

SADP viết tắt của từ Search Active Devices Protocol, SADP Tool là phẩn mềm dùng để tìm kiếm địa chỉ IP của các thiết bị an ninh nói chung của hãng hikvision bao gồm (Camera IP, Đầu ghi hình DVR/NVR, máy chấm công, chuông cửa màn hình, các bộ video encoding, Storage Server…). SADP tool là công cụ không thể thiếu của các kỹ thuật viên lắp đặt camera Hikvision.

SADP Tool V3

Chức năng chính của SADP Tool

  1. Dò tìm IP của thiết bị hãng Hikvision như đầu ghi camera, camera wifi, thiết bị báo động... để cấu hình và cài đặt cho các thiết bị này.
  2. Kích hoạt thiết bị mới: Lần đầu tiên sử dụng, các thiết bị của Hikvision đều ở trạng thái Inactive và các bạn cần Active nó lên thì mới có thể sử dụng. Phần mềm SADP Tool sẽ hỗ trợ kích hoạt một hoặc hàng loạt thiết bị cùng lúc. Sẽ tiết kiệm thời gian cho các bạn hơn khi phải làm thủ công.
  3. Thay đổi mật khẩu thiết bị: Đây là một tính năng quan trọng để giúp nâng cao bảo mật cho thiết bị của bạn. Nhất là các camera quan sát ở vị trí quan trọng và nhạy cảm.
  4. Cấu hình địa chỉ IP cho thiết bị: Khi bạn cần đổi địa chỉ IP, cấu hình địa chỉ IP cho thiết bị thì hãy dùng SADP Tool. Nó có thể cấu hình một hoặc hàng loạt địa chỉ IP cho nhiều thiết bị cùng lúc theo dải IP được định sẵn.
  5. Khôi phục mật khẩu thiết bị: Khi bạn quên mật khẩu Camera Hikvision hoặc thiết bị khác. Bạn cũng có thể dùng SADP Tool để khôi phục một cách dễ dàng.
  6. Xóa thiết bị ra khỏi tài khoản Hik-Connect: Đây là một vấn đề đau đầu nhất là với anh em kỹ thuật viên camera. SADP Tool có thể xóa thiết bị ra khỏi tài khoản Hik-Connect cũ để cài đặt vào tài khoản mới.

Tải và cài đặt SADP Tool miễn phí

Các bạn tải SADP Tool trực tiếp trên website của hãng hikvision hoặc nhập vào đây để tải về nhanh hơn Download SADP Tool

Sau khi tải về các bạn giải nén và bắt đầu cài đặt vào máy tính. Lưu ý: Phải sử dụng máy tính cùng mạng LAN với thiết bị cần cấu hình mới có thể tìm kiếm thấy thiết bị

 

Bài viết nổi bật
VÕ HÙNG VƯƠNG 21/11/2022
EZTools là bộ công cụ để tìm kiếm camera trong mạng LAN và nâng cấp thiết bị, cấu hình từ xa, cài đặt thời gian ghi và tính toán dung lượng lưu trữ cho camera.
VÕ HÙNG VƯƠNG 21/11/2022
Config Tool là phần mền hỗ trợ tìm IP các thiết bị của KBVISION như: Camera, đầu ghi hình, thiết bị báo trộm, báo cháy… Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ như tiếng TRUNG, tiếng Anh. Thông thường bản tiếng anh với các cụm từ chuyên ngành cũng không gây khó khăn cho kỹ thuật.
VÕ HÙNG VƯƠNG 03/01/2023
Phần mềm máy chấm công Zkteco là ứng dụng lấy dữ liệu từ máy chấm công về máy tính. Phần lớn, khi mua các thiết bị chấm công ZKTeco, bạn sẽ phải cần đến phần mềm chấm công này.