Phần mềm máy chấm công KZTeco tiếng việt - Phần mềm ZkTime 3.0 tiếng việt

VÕ HÙNG VƯƠNG 03/01/2023
Phần mềm máy chấm công Zkteco là ứng dụng lấy dữ liệu từ máy chấm công về máy tính. Phần lớn, khi mua các thiết bị chấm công ZKTeco, bạn sẽ phải cần đến phần mềm chấm công này.

Máy chấm công ZKTeco là gì?

 ZKTeco là một doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm cốt lõi sinh trắc học . Công ty này tập trung nguyên cứu, phát triển và phân phối các sản phẩm trong ba ngành chính bao gồm: Công nghệ nhận dạng bằng sinh trắc học, Quản lý lối vào ra thông minh cho người và xe, Giải pháp văn phòng thông minh dựa trên nền tảng đám mây. Máy chấm công ZKTeco là một trong những thương hiệu máy chấm công nổi tiếng và được nhiều cơ quan, xí nghiệp dùng nhiều nhất hiện nay.

Download phần mềm ZKTime 3.0 Tiếng Việt

Bạn đang tìm phần mềm máy chấm công ZKTeco? Bạn máy chấm công ZKTeco sử dụng phần mềm nào? Hãy tải ngay phần mềm ZKTime 3.0 tiếng việt chính hãng ZKTeco Việt Nam tại đường dẫn bên dưới

Bạn có thể Download trực tiếp tại Trang chủ ZKTeco hoặc bạn có thể tải trực tiếp từ đây Download ZKTime 3.0 tiếng việt

Các tính năng của phần mềm máy chấm công ZKTime 3.0 tiếng việt

  • Cài đặt chấm công
  • Cài đặt ngày nghỉ lễ.
  • Cài đặt giờ làm việc.
  • Cài đặt ngày làm việc.
  • Cài đặt ca xoay.
  • Cài đặt thêm ca làm việc.
  • Xuất trình báo cáo.
Bài viết nổi bật
VÕ HÙNG VƯƠNG 21/11/2022
Phần mềm Sadp Tools của hãng camera Hikvision, SADP viết tắt của từ Search Active Devices Protocol, SADP tool là phẩn mềm dùng để tìm kiếm địa chỉ IP của các thiết bị an ninh nói chung của hãng hikvision
VÕ HÙNG VƯƠNG 21/11/2022
Config Tool là phần mền hỗ trợ tìm IP các thiết bị của KBVISION như: Camera, đầu ghi hình, thiết bị báo trộm, báo cháy… Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ như tiếng TRUNG, tiếng Anh. Thông thường bản tiếng anh với các cụm từ chuyên ngành cũng không gây khó khăn cho kỹ thuật.
VÕ HÙNG VƯƠNG 21/11/2022
EZTools là bộ công cụ để tìm kiếm camera trong mạng LAN và nâng cấp thiết bị, cấu hình từ xa, cài đặt thời gian ghi và tính toán dung lượng lưu trữ cho camera.