Ngân hàng TPBank chi nhánh Quảng Ngãi

Camera Lê Võ 21/11/2022
TPBANK Là một trong những ngân hàng trẻ của Việt Nam, ngân hàng TPBank chính thức đi vào hoạt động năm 2008. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, TPBank đã ghi nhiều dấu ấn với khách hàng.

TPBank là ngân hàng gì?

TPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong được thành lập vào ngày 05/05/2008, thời gian hoạt động tính đến nay là đã hơn 14 năm. Ngân hàng Tiên Phong có các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính hướng tới phân khúc thị trường khách hàng trẻ và năng động. Để cụ thể hóa cho mục tiêu này, TPBank đã có sự đầu tư, phát triển chuyên sâu về hạ tầng công nghệ, trình độ quản lý (đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng số) hướng tới là ngân hàng số đứng đầu thị trường.

Với châm ngôn thương hiệu là Vì chúng tôi hiểu bạn, TPBank dựa trên chính nhu cầu của khách hàng để xây dựng các chuẩn mực, chỉ tiêu về chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Ngân hàng TPBank Quảng Ngãi ở đâu

Văn phòng giao dịch (1): Số 698-700 Quang Trung, Phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Live Bank Online (2): 220 Quang Trung, Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Camera Lê Võ tự hào là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống Camera Quan Sát cho văn phòng giao dịch Ngân Hàng TPBank Quảng Ngãi

Bài viết nổi bật
VÕ HÙNG VƯƠNG 21/11/2022
VinMart là hệ thống siêu thị trực thuộc tập đoàn VinGroup (người đứng đầu là doanh nhân Phạm Nhật Vượng). Và nhắc đến VinMart thì không thể quên VinMart+. Chúng là một cặp trùng, VinMart là hệ thống siêu thị còn VinMart+ là chuỗi cửa hàng tiện lợi.