Vinmart+ Quảng Ngãi | Winmart+ Quảng Ngãi

VÕ HÙNG VƯƠNG 21/11/2022
VinMart là hệ thống siêu thị trực thuộc tập đoàn VinGroup (người đứng đầu là doanh nhân Phạm Nhật Vượng). Và nhắc đến VinMart thì không thể quên VinMart+. Chúng là một cặp trùng, VinMart là hệ thống siêu thị còn VinMart+ là chuỗi cửa hàng tiện lợi.

Vinmart+ và Winmart+ là gì?

VinMart là hệ thống siêu thị trực thuộc tập đoàn VinGroup (người đứng đầu là doanh nhân Phạm Nhật Vượng. Và nhắc đến VinMart thì không thể quên VinMart+. Chúng là một cặp trùng, VinMart là hệ thống siêu thị còn VinMart+ là chuỗi cửa hàng tiện lợi.

Siêu thị VinMart đầu tiên được ra mắt vào tháng 11/2014. Tới nay dù mới chỉ qua 8 năm hình thành phát triển, bộ đôi VinMart và VinMart+ đã trở thành những thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. 2 thuong hiệu này cũng lọt top 10 nhà bán lẻ uy tín nhất trên thị trường.

Cho đến ngày 3/12/2019, Vinmart chính thức được bán lại cho tập đoàn Masan và thuộc quyền sở hữu Masan cho tới hiện tại.

Ngày 15 tháng 1 năm 2022, VinMart và VinMart+ chính thức đổi tên thành WinMart và WinMart+.

Hiện nay, đã có hơn 132 siêu thị WinMart và gần 3000 cửa hàng Winmart+ phủ rộng khắp Việt Nam. Và vì thế số lượng của hàng Winmart+ đang dẫn đầu trong top 16 cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini ở Việt Nam.

Siêu thị, cửa hàng tiện lợi Winmart+ bán gì?

WinMart là một trong số những thương hiệu bán lẻ được khách hàng Việt Nam tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm. Tại đây có hơn 40 ngàn mặt hàng thuộc hóa mỹ phẩm, thực phẩm, điện máy gia dụng, đồ dùng gia đình, đồ chơi, thời trang,… có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình bạn. Cùng điểm qua danh mục các sản phẩm đang được bày bán tại WinMart nhé.

Một số những sản phẩm được bày bán tại WinMart+ bao gồm

 • Rau – Củ – Trái cây
 • Thực phẩm chế biến – Thực phẩm đông lạnh – Thực phẩm khô
 • Bánh kẹo
 • Đồ uống – Sữa
 • Hóa Mỹ Phẩm
 • Chăm Sóc Cá Nhân
 • Chăm Sóc Mẹ Và Bé

Danh sách cửa hàng Winmart+ Quảng Ngãi

 1. 39 Trương Định, Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi
 2. 49 Trần Quang Diệu, Phường Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi
 3. 421 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi
 4. 330-332 Nguyễn Văn Linh, Phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi
 5. 776 Quang Trung, Phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
 6. 83 Quang Trung, Phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi
 7. 10 Nguyễn Thụy, Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi
 8. 107 Phan Chu Trinh, Phường Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi
 9. 200 Hùng Vương, Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi
 10. 227-229 Lê Lợi, Phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
 11. 474-476 Nguyễn Trãi, Phường Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi

Camera Lê Võ tự hào là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho chuỗi Cửa Hàng Siêu Thị tiện lợi Winmart+ Quảng Ngãi

Bài viết nổi bật
Camera Lê Võ 21/11/2022
TPBANK Là một trong những ngân hàng trẻ của Việt Nam, ngân hàng TPBank chính thức đi vào hoạt động năm 2008. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, TPBank đã ghi nhiều dấu ấn với khách hàng.