Hướng dẫn cài đặt wifi camera imou trên điện thoại

VÕ HÙNG VƯƠNG 21/02/2023
Việc cài đặt Wifi Camera Imou là một quá trình đơn giản và dễ dàng với sự trợ giúp của ứng dụng Imou Lite. Điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng camera được lắp đặt và cấu hình đúng cách để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình.

Hướng dẫn cài đặt Wifi camera imou

Cài đặt camera wifi Imou là rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần có một điện thoại thông minh và kết nối wifi để cài đặt và quản lý camera của mình. Dưới Camera Lê Võ sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt camera wifi Imou.

Bước 1: Tải ứng dụng Imou trên điện thoại

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Imou Life trên điện thoại của mình. Ứng dụng Imou Life có sẵn trên App Store hoặc Google Play Store, tùy thuộc vào hệ điều hành của điện thoại của bạn. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, bạn cần đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng Imou.

Bước 2: Kết nối Camera Imou với nguồn điện

Tiếp theo, bạn cần kết nối camera Imou với nguồn điện bằng cách sử dụng adapter đi kèm. Sau khi kết nối nguồn điện, camera Imou sẽ tự động khởi động và chuẩn bị sẵn sàng để kết nối với điện thoại của bạn.

Bước 3: Kết nối Camera Imou với wifi

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Imou life

Để kết nối camera với wifi bạn cần đăng ký tài khoản imou life .Mở ứng dụng imou life chọn mục “ Đăng Ký “ và tạo tài khoản để cài đặt và sử dụng camera Wifi IMOU.Tại giao diện đăng ký chọn khu vực “ Việt Nam” và ấn chọn tiếp theo

  • Nhập số điện ( số điện thoại đang dùng để lấy mã kích hoạt) và mật khẩu tài khoản ( lưu ý mật khẩu phải bao gồm số, ký tự đặc biệt, chữ viết hoa, chữ viết thường) sau đó tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý” dưới cùng và chọn “Tiếp theo“. 

  • Khi đó ô mã xác nhận sẽ hiện lên, lúc này bạn sẽ phải mở tin nhắn của số điện thoại mình vừa đăng ký tài khoản nên để lấy mã điền vào ô xác nhận để kích hoạt tài khoản

  •  Hoàn tất quá trình đăng ký và đăng nhập tài khoản để sử dụng

Kết nối camera với wifi

  • Trong ứng dụng imou chọn biểu tượng “+” ở góc phải màn hình để bắt đầu thêm thiết bị camera .Bạn tiến hành quét mã vạch QRCode ở trên vỏ hộp hoặc được in ngay ở phần thân của camera IMOU chính hãng

  • Phần mềm iMou Life tiến hành kết nối vào mạng wifi của bạn. Trong lúc này hãy đảm bảo rằng: thiết bị đã được bật nguồn, đèn xanh lục nháy sáng ( trong trường hợp bạn chưa cắm nguồn camera IMOU nó sẽ hiện thông báo đèn đỏ nháy thì hãy cắm cáp nguồn vào thiết bị)  Cho đến khi Imou Life hiện lên thông báo muốn kết nối vào mạng wifi của bạn hãy click vào chữ” Kết nối

  • Tiếp đến là phần nhập mạng Wifi để kết nối, bạn chọn đúng tên Wifi nơi bạn đang cài đặt camera IMOU điều quan trọng là bạn nhớ mật khẩu wifi của mình.và mật khẩu rồi bấm “Tiếp theo”. 

  • Chờ quá trình kết nối cho đến khi màn hình hiện lên “Thêm thiết bị thành công” thông báo quá trình kết nối thành công. Lúc này bạn có thể tùy chỉnh tên, ngày giờ hiển thị,vị trí ( chọn khu vực Hồ Chí Minh)  và bấm “Xong ”. 

Bước 4: Thêm Camera Imou trên ứng dụng

Sau khi camera Imou đã kết nối với wifi, bạn cần thêm camera vào ứng dụng Imou Life. Để làm điều này, bạn cần chọn biểu tượng "Thêm" trên giao diện chính của ứng dụng Imou và chọn "Thêm thiết bị". Ứng dụng Imou sẽ tự động tìm kiếm camera Imou đã kết nối với wifi và thêm camera vào danh sách thiết bị của bạn.

Bước 5: Đặt tên và cấu hình camera Imou

Bạn cần đặt tên cho camera Imou để dễ dàng nhận ra và quản lý trong danh sách thiết bị của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cấu hình các thiết lập tùy chọn như độ phân giải, chế độ ghi hình và cài đặt báo động.

Để cấu hình các thiết lập này, bạn chọn camera Imou từ danh sách thiết bị trong ứng dụng Imou và chọn "Cài đặt". Sau đó, bạn có thể chọn các thiết lập như sau:

  • Độ phân giải: Bạn có thể chọn độ phân giải cao hoặc thấp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tốc độ mạng của bạn.
  • Chế độ ghi hình: Bạn có thể chọn chế độ ghi hình liên tục hoặc chế độ ghi hình khi phát hiện chuyển động.
  • Cài đặt báo động: Bạn có thể cài đặt cảnh báo khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh, để nhận thông báo trực tiếp trên điện thoại của mình.

Bước 6: Sử dụng camera Imou

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng camera Imou để giám sát và quản lý nhà cửa hoặc văn phòng của mình. Bạn có thể xem hình ảnh và video trực tiếp từ camera Imou trên điện thoại của mình và cài đặt các thiết lập tùy chọn để quản lý camera Imou.

Kết luận

Như vậy, việc cài đặt camera wifi Imou rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Imou Life trên điện thoại của mình, kết nối camera Imou với nguồn điện và wifi, thêm camera vào danh sách thiết bị và cấu hình các thiết lập tùy chọn. Sau đó, bạn có thể sử dụng camera Imou để giám sát và quản lý nhà cửa hoặc văn phòng của mình.

 

Bài viết nổi bật
Camera Lê Võ 27/11/2022
Lắp đặt camera huyện Minh Long tại cửa hàng Camera Lê Võ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết ngay sau đây!
Camera Lê Võ 18/03/2023
Camera không cần Internet đang dần trở thành xu thế mới trong thiết bị an ninh gia đình. Cùng Lắp Camera Quảng Ngãi tìm hiểu về dòng camera giám sát ngoài trời thế hệ mới Camera Imou Cruiser 4G S21FTP.
Võ Thị Kim Hồng 17/05/2024
Công tắc cửa cuốn thông minh là thiết bị có thể thay thế công tắc cửa cuốn thông thường. Nhờ đó, ngoài điều khiển trực tiếp, chủ nhà có thể điều khiển từ xa qua smartphone, hẹn giờ, điều khiển bằng giọng nói Tiếng Anh/Tiếng Việt.
Camera Lê Võ 31/10/2022
Camera Quảng Ngãi Lê Võ là cửa hàng camera uy tín, chất lượng số 1 hiện nay. Với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành hậu mãi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!
Camera Lê Võ 02/11/2022
Camera wifi IMOU Quảng Ngãi trọn gói, giá rẻ, miễn phí lắp đặt tại Camera Lê Võ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
VÕ HÙNG VƯƠNG 18/12/2022
Camera Imou là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài sự lắp đặt tiện lợi còn mang lại cho chúng ta trải nghiệm một số công nghệ mới và hiện đại.
Camera Lê Võ 15/04/2023
FPT Telecom cũng là một nhà cung cấp mạng viễn thông thường xuyên cập nhật các công nghệ Internet tiên tiến nhất trên thế giới cho người dùng trong nước. Gần đây nhất là công nghệ FTTH dành cho mạng cáp quang, vậy FTTH là gì? FTTH (Fiber-To-The-Home) là tên gọi tắt của mạng Internet cáp quang FPT
Camera Lê Võ 18/11/2022
Camera Kbvision là gì? Đây là dòng camera thông minh đến từ một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với chất lượng vượt trội và công nghệ bảo mật hàng đầu.