Hướng dẫn cài đặt wifi camera ezviz trên điện thoại

Nguyễn Thị Viên 21/02/2023
Việc cài đặt Wifi Camera Ezviz là một quá trình đơn giản và dễ dàng với sự trợ giúp của ứng dụng EZVIZ. Điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng camera được lắp đặt và cấu hình đúng cách để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình.

Hướng dẫn cài đặt Wifi camera ezviz

Hiện nay, để đảm bảo an toàn cho gia đình thì việc trang bị camera giám sát đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Trong số đó, camera EZVIZ là một thương hiệu được đánh giá khá tốt. Dưới đây Camera Lê Võ sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt camera wifi EZVIZ để theo dõi camera qua điện thoại một cách dễ dàng, thuận tiện.

Bước 1: Tải ứng dụng Ezviz trên điện thoại

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Ezviz trên điện thoại của mình. Ứng dụng Ezviz có sẵn trên App Store hoặc Google Play Store, tùy thuộc vào hệ điều hành của điện thoại của bạn.

Bước 2: Cách tạo tài khoản EZVIZ

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công, bạn tiến hành đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng Ezviz.

 • Truy cập ứng dụng EZVIZ > Nhấn chọn Tạo tài khoản mới.
 • Điền Tên > Chọn vùng (Quốc gia: Việt Nam) > Nhập số điện thoại của bạn > Tick vào ô Luôn cập nhật cho tôi những tin tức, hỗ trợ mới nhất và thông tin khác từ EZVIZ (nếu muốn) > Nhấn Tiếp tục.
 • Tại mục Các điều khoản của dịch vụ, nhấn chọn Tôi đồng ý > Tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn (Mật khẩu phải có độ dài từ 8 - 16 ký tự và phải bao gồm 3 chữ in hoa, chữ in thường, số và ký hiệu đặc biệt. Ví dụ: Levo@2023) > Nhấn Tạo tài khoản.
 • Nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại dùng để đăng ký.
 • Sau khi nhập mã xác minh, tài khoản EZVIZ của bạn đã được đăng ký thành công. Bạn có thể bắt đầu kết nối với camera và sử dụng.

Bước 3: Cách cài đặt camera Wifi Ezviz trên điện thoại

 • Sau khi tạo được tài khoản thành công, bạn sẽ thấy xuất hiện màn hình hiển thị dòng chữ “Gán thiết bị”, bạn hãy nhấn vào dòng chữ đó để tiến hành thêm thiết bị cho tài khoản camera EZVIZ
 • Lúc này màn hình sẽ xuất hiện khẩu lệnh "Chọn thiết bị để thêm", bạn nhấn vào dòng "Camera" đầu tiên
 • Sau đó, giao diện ‘’Quét mã QR’’ sẽ xuất hiện. Điều bạn cần làm là tìm và quét mã QR ở camera bạn cần kết nối
 • Ứng dụng Ezviz camera sẽ kết nối với sản phẩm camera Ezviz của bạn. Sau đó bạn tiếp tục chọn nút “Kết nối vào mạng” để thực hiện kết nối mạng cho camera.
 • Đối với các model camera EZVIZ hỗ trợ sử dụng cả 2 kết nối là mạng có dây và mạng không dây WIFI, thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn loại kết nối mong muốn. Tuy nhiên đa phần các model hiện nay sẽ lựa chọn mạng wifi.
 • Sau khi lựa chọn mạng wifi, thông tin mạng sẽ hiển thị điều mà bạn cần chú ý đó chính là xác định mạng đã kết nối và mạng của gia đình bạn là trùng khớp với nhau. Sau đó nhấn nút “Kế tiếp” và thực hiện nhập mật khẩu wifi.
 • Sau khi nhập mật khẩu wifi, bạn nên đặt điện thoại cách camera khoảng 5cm và đợi cho kết nối hoàn tất.

Bước 4: Đặt tên và cấu hình camera Ezviz

Bạn cần đặt tên cho camera Ezviz để dễ dàng nhận ra và quản lý trong danh sách thiết bị của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cấu hình các thiết lập tùy chọn như độ phân giải, chế độ ghi hình và cài đặt báo động.

Để cấu hình các thiết lập này, bạn chọn camera Ezviz từ danh sách thiết bị trong ứng dụng Ezviz và chọn "Cài đặt". Sau đó, bạn có thể chọn các thiết lập như sau:

 • Độ phân giải: Bạn có thể chọn độ phân giải cao hoặc thấp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tốc độ mạng của bạn.
 • Chế độ ghi hình: Bạn có thể chọn chế độ ghi hình liên tục hoặc chế độ ghi hình khi phát hiện chuyển động.
 • Cài đặt báo động: Bạn có thể cài đặt cảnh báo khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh, để nhận thông báo trực tiếp trên điện thoại của mình.

Bước 5: Sử dụng camera Ezviz

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng camera Ezviz để giám sát và quản lý nhà cửa hoặc văn phòng của mình. Bạn có thể xem hình ảnh và video trực tiếp từ camera Ezviz trên điện thoại của mình và cài đặt các thiết lập tùy chọn để quản lý camera Ezviz.

Kết luận

Như vậy, việc cài đặt camera wifi Ezviz rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Ezviz trên điện thoại của mình, kết nối camera Ezviz với nguồn điện và wifi, thêm camera vào danh sách thiết bị và cấu hình các thiết lập tùy chọn. Sau đó, bạn có thể sử dụng camera Ezviz để giám sát và quản lý nhà cửa hoặc văn phòng của mình.

Bài viết nổi bật
VÕ HÙNG VƯƠNG 10/12/2022
Camera Wifi là một sản phẩm với công nghệ hoàn toàn mới, nó hoạt động độc lập, chỉ cần có mạng wifi là camera hoạt động. Không cần phải kéo dây rườm rà, mà chỉ cần cắm điện kết nối wifi là sử dụng được ngay
Camera Lê Võ 18/11/2022
Camera Kbvision là gì? Đây là dòng camera thông minh đến từ một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với chất lượng vượt trội và công nghệ bảo mật hàng đầu.
Camera Lê Võ 27/11/2022
Bạn đang muốn lắp đặt camera Bình Sơn? Bạn đang muốn tìm đơn vị lắp đặt camera uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ lắp đặt camera tại Huyện Bình Sơn tại Camera Lê Võ có những điểm nào nổi bật nhé
Camera Lê Võ 18/11/2022
Camera Dahua là gì? Lắp đặt Camera Dahua Quảng Ngãi tại Camera Lê Võ để trải nghiệm dịch vụ trọn gói với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay nhé!
Camera Lê Võ 31/10/2022
Camera Quảng Ngãi Lê Võ là cửa hàng camera uy tín, chất lượng số 1 hiện nay. Với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành hậu mãi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!
Camera Lê Võ 27/11/2022
Lắp đặt camera huyện Đức Phổ tại Camera Lê Võ giúp khách hàng nhận được nhiều lợi ích đặc biệt. Khám phá rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây.
Camera Lê Võ 18/11/2022
Camera Wifi là gì? Lắp đặt camera wifi Quảng Ngãi ở đâu uy tín là câu hỏi rất được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!
Camera Lê Võ 18/11/2022
Camera Hikvision là gì? Những ưu thế nổi bật, hạn chế còn tồn tại của camera Hikvision. Địa chỉ mua camera đáng tin cậy, chính hãng, giá tốt tại Quảng Ngãi.