Quảng Ngãi mua máy chấm công ở đâu uy tín? Lắp đặt máy chấm công tại Quảng Ngãi

21-03-2020 6,360 Võ Hùng Vương
Máy chấm công vân tay được sử dụng phổ biến hiện nay do nhiều ưu điểm và sự tiện lợi của nó, tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại máy chấm công với chất lượng không đảm bảo. Để yên tâm sử dụng máy chấm công vân tay tại Quảng Ngãi quý khách có thể liên hệ các chuyên gia tư vấn của Camera Lê Võ.

Quảng Ngãi mua máy chấm công ở đâu uy tín

Một câu hỏi rất hay của khách hàng khi tìm hiểu sử dụng một sản phẩm công nghệ. Như các bạn đã biết, muốn sử dụng một sản phẩm công nghệ thì chúng ta phải hiểu 2 điều cơ bản nhất:

1. Sản phẩm công nghệ đó do ai sản xuất

2. Công ty nào cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì khi gặp phải sự cố

Camera Lê Võ được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị viễn thông, camera quan sát,  thiết bị văn phòng, đặc biệt chúng tôi chuyên phân phối máy chấm công của hãng Ronald Jack với giá rẻ nhất tại Quảng Ngãi. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thiết bị công nghệ hiện đại và phù hợp nhất. 

Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, công ty chúng tôi là đối tác chiến lược hơn 300 công ty, doanh nghiệp tại Quảng Ngãi với nhiều lãnh vực khác nhau như: thiết bị an ninh, thiết bị truyền hình, viễn thống, thiết bị máy tính, máy chấm công, bộ đàm ....

Vì sao nên lắp đặt máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay là thiết bị hữu hiệu cho các doanh nghiệp, công ty. Sản phẩm mang đến giải pháp quản lý, chấm công hiệu quả. Sản phẩm giúp tạo ra sự chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc. Với máy chấm công vân tay, công nghệ nhận dạng vân tay được ứng dụng, mang đến giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả. Vậy cụ thể máy chấm công vân tay là gì ? Có những ưu điểm gì nổi trội ? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay gồm những loại nào?

Máy chấm công vân tay là gì? Máy chấm công là thiết bị dùng để ghi nhận thời gian ra/vào của các nhân viên, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp hay cửa hàng. Căn cứ vào chức năng, máy chấm công được phân thành:

Máy chấm công cơ học

Dữ liệu chấm công được lưu trên thẻ chấm công. Khi cần xử lý dữ liệu chấm công, người dùng phải tự đọc bằng máy rồi thêm vào hệ thống dữ liệu.

Máy chấm công cơ học có chi phí thấp, dễ sử dụng nhưng lại khá mất thời gian khi tổng hợp và tra cứu. Ngoài ra, khi sử dụng máy chấm công cơ học, bạn còn phải đầu tư thêm thẻ chấm công cho từng nhân viên mỗi tháng, cần thêm chi phí để thay ruy băng cho máy theo định kỳ. Chính vì thế mà máy chấm công cơ học không còn là sự chọn lựa hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp.

Máy chấm công điện tử

Máy chấm công điện tử có bộ nhớ riêng, để lưu các dữ liệu chấm công. Người sử dụng có thể dùng phần mềm để kết nối với thiết bị và lấy dữ liệu chấm công. Đây đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Căn cứ cách thức hoạt động, máy chấm công điện tử lại được phân thành các loại cơ bản sau:

Máy chấm công bằng thẻ

Là thiết bị chấm công hoạt động trên nguyên lý: Nhân viên sẽ được đăng ký lên máy và ứng với mỗi người là một số thẻ khác nhau. Trước khi vào làm việc, họ sẽ dùng thẻ nhân viên của mình, để quét trên máy.

Máy chấm công vân tay

Máy chấm công dạng này sử dụng các dấu hiệu riêng trên vân tay, để nhận dạng từng nhân viên. Các nhân viên sẽ được đăng ký từ trước. Khi nhân viên chấm công, chỉ cần đặt vân tay vào máy và thiết bị sẽ tự động so sánh với mẫu vân tay được lấy trước đó, để xác định danh tính nhân viên.

Máy chấm công khuôn mặt

Nhân viên sẽ được lấy mẫu khuôn mặt từ trước, thông qua phần mềm xử lý nó sẽ được mã hóa và sao lưu trên máy. Khi chấm công, nhân viên sẽ được máy chụp lại ảnh và so sánh với mẫu lưu trước đó, để xác định danh tính người được quét.

Camera Lê Võ chuyên cung cấp, sửa chữa, lắp đặt hệ thống camera quan sát, báo trộm, báo cháy, điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, máy chấm công, bộ đàm, máy tính, máy in

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Địa chỉ: 1133 Quang Trung, Phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi

Website: www.levo.vn - www.levo.info

Email: levo@levo.vn - info@levo.vn

Tel: 0394 777 771 - Hotline: 0345 8888 77

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Số ĐKKD: 4300816396 do sở KHĐT tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 26/04/2018