Những lý do nên Lắp đặt Camera tại Mộ Đức, Quảng Ngãi

08-04-2020 4,814 Võ Hùng Vương
Lý do tiếp theo cho việc nên lắp đặt camera giám sát đó là việc nó mang lại sự thuận tiện cho việc quản lý công việc của bạn. Sự thuận tiện đến từ việc, bạn chỉ cần cài đặt đường ranh giới định sẵn trên camera và chiếc camera thông minh này có thể giúp bạn đếm lưu lượng di chuyển trong khung hình

Đã từ lâu việc lắp đặt camera không chỉ đơn giản là việc ghi hình, theo dõi các hoạt động trực tiếp, lưu trữ dữ liệu cho gia đình mà nó còn là một công cụ giúp bạn có thể chống trộm thông minh để bảo vệ tài sản của bản thân và những thứ khác liên quan tới cuộc sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu những lý do bạn nên lắp đặt camera tại Mộ Đức, Quảng Ngãi dưới đây nhé 

Dễ dàng theo dõi đối tượng

– Nếu bạn đã từng sử dụng hoặc biết đến các loại camera ra đời từ sau năm 2015 thì công dụng này không còn là quá xa lạ. Thay vì việc lưu trữ tất cả những gì trong khung hình thì camera với việc chống trộm thông minh sẽ chỉ ghi lại những đối tượng hoặc vật thể có chuyển động trong khung hình để bắt nét.

– Đối với các đối tượng hay vật thể chuyển động này, nó sẽ được chụp lại và sao lưu lại toàn bộ để lưu dấu. Miễn là nó vẫn đang còn chuyển động.

Theo dõi khuôn mặt khi xuất hiện

– Với chức năng này, camera của bạn sẽ là chiếc camera thông minh có thể tự động chụp khung hình khi có người. Nó sẽ lựa chọn góc chụp để có thể lưu lại được khuôn mặt của những người có mặt trong khung hình mà nó được bố trí. Chính bởi vậy đây là một yếu tố vô cùng có lợi cho bạn khi lắp đặt camera tại Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Thiết lập hàng rào ảo cho khu vực được theo dõi

– Một lý do khác bạn nên lắp đặt camera tại Mộ đức, Quảng Ngãi đó là chức năng hàng rào ảo. Hàng rào ảo cho phép bạn thiết lập ranh giới, để ấn định cho camera. Hàng rào này có nghĩa là khi có bất kỳ chuyển động nào vượt qua khu vực ảo này, camera sẽ tiến hành chụp và ghi hình lại, đồng thời phát đi cảnh báo cho bạn.

Chức năng này cho phép bạn cài đặt 4 đường biên của hàng rào và không cần phải quản lý bằng việc nhìn chằm chằm vào camera. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ tối ưu được thời gian, chỉ cần xử lý khi có còi báo động cho mình dựa trên theo dõi của camera

Đếm lưu lượng chuyển động trong khung hình

– Lý do tiếp theo cho việc nên lắp đặt camera giám sát đó là việc nó mang lại sự thuận tiện cho việc quản lý công việc của bạn. Sự thuận tiện đến từ việc, bạn chỉ cần cài đặt đường ranh giới định sẵn trên camera và chiếc camera thông minh này có thể giúp bạn đếm lưu lượng di chuyển trong khung hình.

Ví dụ bạn là chủ doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng mua sắm tiêu dùng, bạn không cầm đếm số lượng khách ra vào khi đi qua cửa mà chỉ cần một chiếc camera có thể đếm cho bạn lưu lượng vào ra của khách mà thôi. Việc này giúp bạn giảm được sức người lại tối ưu được công việc và quản lý, xử lý công việc vô cùng thuận lợi.

Phát hiện các vật thể hoặc đối tượng bị bỏ quên

– Chức năng này cho phép camera giúp bạn phát hiện bất kỳ một vật thể nào hiện ra trên khung hình đang bị giám sát bị bỏ lại hoặc rơi. Các tính năng thông minh của camera xác định vật thể có bị bỏ rơi hay không được tính theo các lệnh đã cài sẵn bao gồm: phạm vi, kích thước của vật thể XY, thời gian vật thể bị bỏ rơi trên khung hình, khoảng cách dịch chuyển là bao nhiêu so với ban đầu. Phân tích tất cả những yếu tố trên camera mới có thể xác định là vật thể bị bỏ rơi không. Sau đó chiếc camera hoàn toàn có thể sẽ tiến hành ghi hình lại và phát tín hiệu báo động cho bạn.

– Bạn sẽ không còn lo sợ việc đánh mất đồ hay vô tình có một món đồ nào đó bỏ quên vô chủ tại nơi bạn làm việc hoặc quản lý. Có thể phát hiện được ngay tại thời điểm bỏ rơi đồ giúp cho dịch vụ của bạn trong mắt khách hàng trở nên tuyệt vời hơn.

Trên đây là một số lý do mà bạn nên cân nhắc lựa chọn lắp đặt camera tại Mộ Đức, Quảng Ngãi. Hi vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt cho mình. 

Công ty lắp đặt camera tại Quảng Ngãi Uy tín

Một câu hỏi rất hay của khách hàng khi tìm hiểu sử dụng một sản phẩm công nghệ. Như các bạn đã biết, muốn sử dụng một sản phẩm công nghệ thì chúng ta phải hiểu 2 điều cơ bản nhất:

1. Sản phẩm công nghệ đó do ai sản xuất

2. Công ty nào cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì khi gặp phải sự cố

Camera Lê Võ được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị viễn thông, camera quan sát, thiết bị văn phòng, đặc biệt chúng tôi chuyên lắp đặt camera quan sát với giá rẻ nhất tại Quảng Ngãi. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thiết bị công nghệ hiện đại và phù hợp nhất. 

Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, công ty chúng tôi là đối tác chiến lược hơn 300 công ty, doanh nghiệp tại Quảng Ngãi với nhiều lãnh vực khác nhau như: thiết bị an ninh, thiết bị truyền hình, viễn thống, thiết bị máy tính, máy chấm công, bộ đàm ....

Camera Lê Võ chuyên cung cấp, sửa chữa, lắp đặt hệ thống camera quan sát, báo trộm, báo cháy, điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, máy chấm công, bộ đàm, máy tính, máy in

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Địa chỉ: 1133 Quang Trung, Phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi

Website: www.levo.vn - www.levo.info

Email: levo@levo.vn - info@levo.vn

Tel: 0394 777 771 - Hotline: 0345 8888 77

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Số ĐKKD: 4300816396 do sở KHĐT tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 26/04/2018