Giải pháp lắp đặt camera trường mầm non, nhà giữ trẻ

25-04-2020 6,819 Võ Hùng Vương
Việc áp dụng giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường học mầm non, nhà trẻ là một quyết định đúng đắn, giữ vững lòng tin từ các bậc phụ huynh, giúp trường ngày một phát triển trong tình hình xã hội hiện nay.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non là một giải pháp tiên tiến giúp theo dõi hành động vui chơi, tình hình học tập của trẻ nhỏ cho các bậc phụ huynh cũng như ban quản lý nhà trường.

Hiểu được vấn đề trên, Camera Lê Võ xin giới thiệu đến khách hàng giải pháp camera quan sát cho trường học, nhà trẻ, nhà mẫu giáo ... giúp cho trường học tư nhân, trường học có uy tín cung cấp cho các bậc cha mẹ phụ huynh với giải pháp tiện ích. Các bậc phụ huynh có thể quan sát cũng như theo dõi được con em mình sinh hoạt, học tập, chơi đùa, ăn ngủ vào bất kỳ lúc nào, ở đâu, giúp phụ huynh đánh được sự chuyên nghiệp về chất lượng đào tạo, chăm sóc nuôi dạy của nhà trường.

Xem thêm:

Giải pháp lắp đặt camera cho trường học

Lắp đặt camera khu nhà trọ

Yêu cầu của một hệ thống quan sát dành cho nhà trẻ, trường mầm non bao gồm:

– Quan sát được toàn cảnh của trường và lớp học.

– Hình ảnh có chất lượng cao và không giật hình.

– Quan sát được qua internet 24/24.

– Nghe được rõ ràng lời dạy của cô với trẻ

– Đảm bảo số lượng truy cập lớn cùng một lúc.

Những vị trí lắp đặt camera cho nhà trẻ, trường mầm non:

Sân chơi: Giúp phụ huynh nhìn thấy cách bé hoạt động và chơi như thế nào kho ở một môi trường năng động.

Nhà ăn: Giúp phụ huynh yên tâm về đồ ăn, cách vệ sinh an toàn thực phẩm về đồ ăn của các bé.

Phòng ngủ: Giúp phụ huynh và giáo viên chăm sóc tốt nhất cho trẻ, khi trẻ tính có thể biết ngay ( ví dụ như xem bật điều hòa vào mùa nóng và đắp chăn vào mùa lạnh có đầy đủ không)

Lớp học: Giúp phụ huynh quan sát cách dạy dỗ của giáo viên đối với các bé xem có hòa đông và thân thiện hay không.

Ngoài cổng: Mục đích chính là bảo vệ, coi xe và đề phòng những thành phần không đứng đắn.

Việc phụ huynh luôn nhìn thấy con em mình qua thiết bị smart phone sẽ tạo ra một tâm lý tốt để các bậc phụ huynh gửi trẻ ở trường bạn. Một số trường mầm non vì tiếc kinh phí hoặc lắp những bộ camera quá kém chất lượng phụ huynh không xem được dẫn tới việc học sinh chuyển trường và mất dần học sinh.

Giải pháp lắp đặt camera nhà trẻ cần

Yếu tố độ nét, độ ổn định

Độ nét của camera cũng quá quan trọng trong trường mầm non mà độ ổn định mới là thứ quan trọng nhất trong trường mầm non. Một khi camera có sự cố thì hàng chục phụ huynh gọi điện hỏi han nhắc nhở và một số phụ huynh có thể hiểu nhầm rằng trường tắt camera đi để có mục đích xấu rất tai hại.

Vì vậy chúng ta nên sử dụng một số loại camera nổi tiếng để tăng cường sự ổn định, tránh hỏng hóc vặt. Mình xin giới thiệu TOP 3 hãng camera hàng đầu thế giới như sau:

#1 – HIKVISION
#2 – BOSCH
#3 – DAHUA

Yếu tố tầm xa, độ rộng

Thông thường tại các trường mầm non sử dụng camera có ống kính tầm 80º (3.6mm) để camera sẽ có hình ảnh đẹp nhất. Với ống kính không quá rộng sẽ chỉ quay các góc chính, để lại cho giáo viên một chút không gian để sinh hoạt tránh những hình ảnh không hay khi phụ huynh quan sát.

Yếu tố phân quyền từng lớp

Để đảm bảo cho việc bảo mật cũng như phân quyền “lớp nào xem lớp đó” chọn đầu ghi hình có hỗ trợ việc phân quyền theo tài khoản. Ví dụ lớp 1 chúng ta chỉ cho phụ huynh lớp 1 xem, lớp 2 chỉ cho phụ huynh lớp 2 xem không cho xem lẫn lộn.

Ngoài việc phân quyền xem trực tiếp chúng ta cũng nên phân quyền việc xem lại hình ảnh. Hoặc phân quyền không cho xem lại, khi có việc gì phụ huynh có thể liên hệ trường để xem lại tránh việc trích xuất dữ liệu không mong muốn.

Sử dụng đầu ghi hình nhiều người xem một lúc

Thông thường các đầu ghi hình của nhiều hãng camera quan sát sẽ không cho phép nhiều người xem một lúc hoặc nhiều người xem sẽ bị giật lag hoặc treo đơ hình ảnh vì vậy chúng ta cần chọn đầu ghi hình có chip xử lý tốt một chút là được.

Xem thêm:

Combo trọn bộ camera giá rẻ

Dịch vụ lắp đặt camera tại Quảng Ngãi

Đơn vị lắp đặt camera uy tín tại Quảng Ngãi

Một câu hỏi rất hay của khách hàng khi tìm hiểu sử dụng một sản phẩm công nghệ. Như các bạn đã biết, muốn sử dụng một sản phẩm công nghệ thì chúng ta phải hiểu 2 điều cơ bản nhất:

1. Sản phẩm công nghệ đó do ai sản xuất

2. Công ty nào cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì khi gặp phải sự cố

Camera Lê Võ được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị viễn thông, camera quan sát, thiết bị văn phòng, đặc biệt chúng tôi chuyên lắp đặt camera trường mầm non với giá rẻ nhất tại Quảng Ngãi. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thiết bị công nghệ hiện đại và phù hợp nhất. 

Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, công ty chúng tôi là đối tác chiến lược hơn 300 công ty, doanh nghiệp tại Quảng Ngãi với nhiều lãnh vực khác nhau như: thiết bị an ninh, thiết bị truyền hình, viễn thống, thiết bị máy tính, máy chấm công, bộ đàm ....

Camera Lê Võ chuyên cung cấp, sửa chữa, lắp đặt hệ thống camera quan sát, báo trộm, báo cháy, điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, máy chấm công, bộ đàm, máy tính, máy in

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Địa chỉ: 1133 Quang Trung, Phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi

Website: www.levo.vn - www.levo.info

Email: levo@levo.vn - info@levo.vn

Tel: 0394 777 771 - Hotline: 0345 8888 77

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Số ĐKKD: 4300816396 do sở KHĐT tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 26/04/2018