Tại sao nên lắp đặt camera Wifi không dây tại Quảng Ngãi

11-03-2020 Võ Hùng Vương

Camera ip wifi không dây ra đời với sự phát triển vượt bật của nền công nghệ hiện đại. Dòng sản phẩm tích hợp nhiều tính năng thông minh ưu trội. Khả năng ghi hình chuẩn, âm thanh trung thực, giám sát an ninh đạt hiệu suất cao. Việc sử dụng camera wifi hạn chế các tình trạng trộm cướp, đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạn con người.

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Quảng Ngãi

11-03-2020 Võ Hùng Vương

Quảng Ngãi là thành phố trẻ công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ. Đời sống xã hội được nâng cao và con người cũng đòi hỏi nhiều hơn về vật chất lẫn tinh thần. Xã hội văn minh, những yêu cầu về dịch vụ để phục vụ cho cuộc sống

Lắp đặt camera quan sát tại Củ Chi

10-03-2020 Võ Hùng Vương

Củ chi là một trong những huyện ngoài thành đang trong quá trình đô thị hóa của TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay,đang đầu tư và phát triển những công nghiệp và dịch vụ. Huyện Củ Chi đang tạo mọi điều kiện để thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước với tỉ lệ thuê đất đạt 98% tương đương 137 ha.

9 lời khuyên khi chọn mua camera giám sát, chống trộm

09-03-2020 Võ Hùng Vương

Bạn đang dự định lắp đặt camera giám sát, Bạn đang muốn tìm cho một một dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thiết yếu của mình. Camera Lê Võ sẽ giúp bạn tìm hiều sâu hơn về dòng sản phẩm camera an ninh giám sát

Lắp đặt camera wifi không dây tại Quảng Ngãi

09-03-2020 Võ Hùng Vương

Lắp đặt camera quan sát wifi không dây là một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng trong thời điểm ngày nay. tuy nhiên việc lắp đặt camera quan sát wifi cũng cần tìm hiểu kỹ những ưu nhược điểm để có hệ thống camera wifi không dây ổn định.

Dịch vụ lắp đặt camera tại Quảng Ngãi

04-03-2020 Võ Hùng Vương

Nhằm phục vụ cho cuộc sống người dân nơi đây, những khu vực này để tránh những mất mát và bảo vệ tài sản cũng như nâng cao độ an toàn của người dân lúc này dịch vụ lắp đặt camera giám sát đang là lựa chọn hàng đầu.

Đầu ghi hình HD CVI Dahua Nội bộ Đầu ghi hình IP HIKVISION Thương hiệu Mỹ Kbvision Camera HD CVI KBVISION

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Số ĐKKD: 4300816396 do sở KHĐT tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 26/04/2018