Lắp đặt Camera Ip Wifi tại Quảng Ngãi uy tín

24-05-2020 Võ Hùng Vương

Ngày nay, với công nghệ được mở rộng, hệ thống camera có thể quan sát từ xa qua mạng internet bằng điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng nên bạn có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý nhanh gọn, đơn giản. Vì vậy, lắp đặt camera là một vấn đền cần thiết cấp bách trong xã hội hiện nay

Giải pháp cáp quang camera an ninh đường phố

22-05-2020 Võ Hùng Vương

Lắp camera an ninh khu phố là một trong những giải pháp giám sát hiện đại giúp con người nhìn thấy hình ảnh và nghe được âm thanh tại khu vực. Nhờ đó công tác quản lý an ninh trật tự khu phố, đường phố hoặc khu vực gần nhà ở, xí nghiệp được hiệu quả hơn. Giải pháp camera khu phố không chỉ phục vụ cho công tác điều tra tội phạm mà còn ngăn chặn một số trường hợp gây mất an ninh trật tự khu phố.

Giải pháp cáp quang cho camera quan sát

22-05-2020 Võ Hùng Vương

Ngày nay, để triển khai một hệ thống camera giám sát trên diện rộng với khoảng cách từ các camera về phòng quan sát lên tới hàng km. Việc sử dụng cáp đồng trục như thông thường sẽ rất khó để đáp ứng được nhu cầu về tốc độ đường truyền, độ ổn định của tín hiệu dẫn đến hình ảnh, video bị mờ, bị nhiễu thậm chí không thể kết nối được.

Giải pháp lắp đặt camera cho thang máy

22-05-2020 Võ Hùng Vương

Với sự phát triển mọc lên càng lúc càng nhiều của các tòa nhà cao tầng như chung cư, khách sạn, trường học. Nhu cầu an ninh để bảo vệ tòa nhà cao tầng là rất cần thiết, các giải pháp đáp ứng nhanh và kịp thời cho bảo vệ tòa nhà là hệ thống giám sát qua camera.

Giải pháp lắp đặt camera cho nhà yến

21-05-2020 Võ Hùng Vương

Hiện nay rất nhiều nhà nuôi yến đều muốn biết cách lắp đặt camera quan sát cho nhà yến, nhưng vấn đề là: Lựa chọn camera quan sát loại nào phù hợp? Chọn không dây hay có dây? Chúng tôi xin trình bày cụ thể chi tiết như sau:

45 vấn đề cần biết trước khi lắp đặt camera

18-05-2020 Võ Hùng Vương

45 vấn đê cần tìm hiểu trước khi lắp dặt camera quan sát sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về camera quan sát những lỗi thường gặp của camera quan sát để tránh phải trước khi lắp đặt camera

Lắp đặt camera gia đình giá rẻ tại Quảng Ngãi

06-05-2020 Võ Hùng Vương

Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết nên lắp đặt camera quan sát cho gia đình thương hiệu nào chất lượng?, đơn vị lắp đặt phù hợp, vị trí nào có thể quan sát tổng quát những không gian dễ bị đột nhập, giá hợp lý tiết kiệm chi phí kèm chế độ hậu mãi cực tốt Thì chúng tôi là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Lắp đặt camera tại Ba Tơ, Quảng Ngãi uy tín

06-05-2020 Võ Hùng Vương

Huyện Ba Tơ đang từng bước vươn mình phát triển vững mạnh theo các mô hình hợp tác xã nông nghiệp, thủy sản, tiểu thủ công nghiệp. Nhờ sự hỗ trợ của Đảng, Nhà Nước cũng như sự cố gẵng nỗ lực của người dân trong huyện nên đời sống kinh tế của người dân được cải thiện rất nhiều.

Giải pháp lắp đặt camera trường mầm non, nhà giữ trẻ

25-04-2020 Võ Hùng Vương

Việc áp dụng giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường học mầm non, nhà trẻ là một quyết định đúng đắn, giữ vững lòng tin từ các bậc phụ huynh, giúp trường ngày một phát triển trong tình hình xã hội hiện nay.

Camera trường học là gì? Giải pháp lắp đặt camera cho trường học

18-04-2020 Võ Hùng Vương

Trường học luôn là nơi ươm mầm cho thế hệ trẻ tương lai. Tuy nhiên ngày nay không ít những vấn đề bất cập xảy ra tại trường học như: trẻ cãi lộn hoặc đánh nhau, mất cắp tài sản, bảo vệ các khu vực cấm… khiến cho công tác quản lý an ninh trường học ngày càng khó khăn.

Camera IP Hilook Phụ kiện cáp quang Camera Wifi Yoosee Bộ đàm cầm tay Motorola Đầu ghi hình IP HIKVISION

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Số ĐKKD: 4300816396 do sở KHĐT tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 26/04/2018