Quy trình lắp đặt camera quan sát tại Quảng Ngãi

13-03-2020 7,579 Võ Hùng Vương
Camera Lê Võ tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt hệ thống camera quan sát, báo trộm, báo cháy, thiết bị truyền hình DVB T2, mát chấm công, bộ đàm, thiết bị nhà thông minh

Nội dung chính

     Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết Bị An Ninh Lê Võ kính gửi đến Quý Khách hàng lời chúc tốt đẹp, thành công và phát triển. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng đối với sản phẩm Camera Quan Sát do chúng tôi cung cấp trong thời gian qua. Hy vọng Camera Lê Võ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới. Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của Công ty chúng tôi.

Hiện nay sự phát triển của xã hội đòi hỏi các Cơ quan, doanh nghiệp phải hòa mình vào nhịp sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nhiều Cơ quan, doanh nghiệp và kể cả các cá nhân kinh doanh khác phải chạy đua với công việc, không còn thời gian để quản lý chặt chẽ hơn các bộ phận cũng như an ninh của Cơ quan, cửa hàng….

Để góp phần cho việc giữ gìn an ninh & trật tự, giúp con người chúng ta quan sát việc ra vào của các nhân viên hay sự xâm nhập bất hợp pháp của một số đối tượng, cũng như đáp ứng nhu cầu cho các Cơ quan, doanh nghiệp trong quá trình quản lý, theo dõi, giám sát công việc trong mọi lúc, kể cả những lúc bộ phận lãnh đạo không có tại đơn vị… Công ty chúng tôi đã đưa ra một giải pháp đơn giản và tiết kiệm - hiệu quả cho doanh nghiệp là GIẢI PHÁP HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT

Công ty TNHH Thiết bị An Ninh Lê Võ là Nhà phân phối uy tín kèm với Dịch vụ & Giải pháp thông tin hàng đầu với dòng sản phẩm hiện đại, mẫu mã đa dạng của các hãng nổi tiếng thế giới: HIKVISION, DAHUA, KBVISION, EBITCAM, HD PARAGON, EZVIZ,… để khách hành có sự lựa chọn tối ưu tốt nhất như: chọn độ phân giải, góc quan sát với giá cả phù hợp nhất… cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng tốt nhất về dịch vụ, chất lượng sản phẩm, cũng như nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi gởi đến Quý khách hàng quy trình lắp đặt camera quan sát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Gặp gỡ trao đổi với khách hàng khảo sát vị trí lắp đặt ngay khi khách hàng có yêu cầu.

Bước 2: Đưa ra giải pháp, số lượng, chủng loại camera quan sát an ninh qua mạng tốt nhất để cho khách hàng lựa chon. Tư vấn cho khách hàng dòng camera thích hợp với nhu cầu và khả năng đầu tư của mọi khách hàng.

Bước 3: Thiết kế bản đồ mô phỏng về vị trí lắp đặt sử dụng camera an ninh. Tư vấn cho khách hàng dây cáp an toàn cho khách hàng tham khảo trước.

Bước 4: Sau khi khách hàng ưng thuận và chọn được dòng camera ưng ý. Ký kết hợp đồng và thông báo lịch thi công lắp đặt tại nhà khách hàng.

Bước 5: Thi công lắp đặt hệ thống camera. Kiểm tra và đảm bảo an toàn cho mọi quá trình thi công lắp đặt nhằm đặt hiệu quả tốt nhất.

Bước 6:  Test hình ảnh từ camera mới lắp đặt. Xem các góc quan sát của camera sau khi đã hoàn thành lắp đặt camera quan sát cho khách.

Bước 7: Tiến hành bàn giao và thanh toán hợp đồng. Cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng camera hiệu quả nhất.

Camera Lê Võ chuyên cung cấp, sửa chữa, lắp đặt hệ thống camera quan sát, báo trộm, báo cháy, điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, máy chấm công, bộ đàm, máy tính, máy in

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Địa chỉ: 1133 Quang Trung, Phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi

Website: www.levo.vn - www.levo.info

Email: levo@levo.vn - info@levo.vn

Tel: 0394 777 771 - Hotline: 0345 8888 77

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Số ĐKKD: 4300816396 do sở KHĐT tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 26/04/2018