Phần mềm CMS dành cho đầu ghi KBVISION

15-07-2022 45 Võ Hùng Vương
KBVISION là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng quản lý nhiều camera giám sát một cách nhanh chóng và an toàn từ cùng một vị trí. Phần mềm KBVISION hỗ trợ quá trình điều chỉnh thông số video và mã hóa cho thiết bị KBvision.

Nội dung chính

Tải về: Phầm mềm CMS Kbvision For PC

Phần mềm KBVISION sở hữu quy trình cài đặt nhanh chóng, không yêu cầu hoặc rất ít thiết lập cấu hình. Người dùng chỉ cần tải phần mềm, cài đặt vào hệ thống và thực hiện các thao tác cài đặt đơn giản để sử dụng. Tiện ích bao gồm một số tùy chọn mã hóa bạn có thể sử dụng cho ghi hình, chẳng hạn như tốc độ khung hình, độ phân giải, chất lượng. Thêm vào đó KBVISION hiển thị cảnh quay trực tiếp do camera quay lại và thiết lập hiệu ứng video như nâng cao chất lượng hay độ nét của ảnh.

KBVISION cho phép người dùng tăng giảm độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa và lựa chọn cài đặt độ màu thích hợp. Tiện ích còn cho phép bạn phóng to bằng con lăn chuột và thu nhỏ lại. Bạn có thể tạo template cấu hình cho các loại chế độ cấu hình và sử dụng để điều chỉnh cài đặt trên tất cả các thiết bị.

Camera Lê Võ chuyên cung cấp, sửa chữa, lắp đặt hệ thống camera quan sát, báo trộm, báo cháy, điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, máy chấm công, bộ đàm, máy tính, máy in

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Địa chỉ: 1133 Quang Trung, Phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi

Website: www.levo.vn - www.levo.info

Email: levo@levo.vn - info@levo.vn

Tel: 0394 777 771 - Hotline: 0345 8888 77

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Số ĐKKD: 4300816396 do sở KHĐT tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 26/04/2018