Công ty lắp đặt camera uy tín tại nhà

19-06-2020 4,137 Võ Hùng Vương
Công ty lắp đặt camera uy tín tại nhà, cửa hàng kinh doanh, quán cà phê, tiệp tạp hóa, văn phòng công ty, nhà xưởng tại Quảng Ngãi cho khách hàng với giá phải chăng, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, bảo hành chu đáo cho khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt camera tại nhà mang đến cho bạn giải pháp an ninh tiết kiệm, hiệu quả. Camera Lê Võ luôn cố gắng đưa ra các giải pháp lắp đặt cho hệ thống camera an ninh có dây và không dây để mang đến Quý khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất. Bạn không chỉ nhận được một hệ thống camera tốt đáp ứng nhu cầu quan sát mà còn được tận hưởng nhiều tiện ích. Do đó, bạn có thể trải nghiệm ngay dịch vụ lắp camera tại nhà của Camera Lê Võ ngay hôm nay.

Tại sao cần lắp đặt camera giám sát?

Với công việc bận rộn bạn thường vắng nhà đột xuất hoặc đi công tác xa, đi nước ngoài. Bạn muốn quản lý ngôi nhà, tài sản của mình một cách linh động, dễ dàng.

Bạn đang lo lắng về người giúp việc, bạn cần xem tình hình, quản lý công việc của họ.

Hoặc xem có ai thường xuyên ghé đến nhà mình, khi bạn vắng nhà.

Hoặc xem tình hình các con đang chơi ở nhà.

Bạn cần quản lý cửa hàng kinh doanh, nhà xưởng, khi bạn không có mặt tại đó…

Với các vấn đề trên hoặc nhiều hơn việc lắp đặt camera sẽ mang lại cho bạn hiệu quả đáng tin cậy nhất, bạn có thể kiểm soát được 24/24 bất kỳ nơi đâu, lúc nào, chỉ cần điện thoại của bạn kết nối với mạng wifi hoặc 4G, 5G. Viễn Thông Thời đại công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp camera tại nhà cho khách hàng.

Hiện nay với nhu cầu lắp đặt camera rộng rãi của khách hàng,có nhiều công ty ra đời. Đi đôi với những nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera uy tín luôn tồn tại nhiều cơ sở thi công lắp đặt,bảo hành không đến nơi đến chốn,làm mất lòng tin cho khách hàng. Camera Lê Võ là một công ty lắp đặt camera uy tín tại nhà hoạt động trong lĩnh vực camera an ninh lâu năm,chúng tôi luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình đối với khách hàng.

Xem thêm:

Giải pháp lắp đặt camera cho nhà yến

Giải pháp lắp đặt camera cho trường học

Chỉ tiêu lắp đặt camera tại nhà cần đảm bảo

- Giám sát mọi lúc mọi nơi.

- Giám sát trực tiếp.

- An toàn bảo mật.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ.

- Giám sát công ty trực tiếp từ mạng LAN và qua internet.

- Giám sát các vị trí mong muốn. Ghi hình theo thời gian định trước hoặc chụp hình khi có xâm nhập trái phép.

- Giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn.

- Kết hợp với hệ thống an ninh báo động, báo cháy.

- Cam kết thực hiện bảo hành lắp đặt camera theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Xem thêm:

Hỗ trợ thanh toán DynDNS uy tín tại Việt nam

Lý do chọn Camera Lê Võ làm đơn vị lắp đặt camera tại Quảng Ngãi

Một câu hỏi rất hay của khách hàng khi tìm hiểu sử dụng một sản phẩm công nghệ. Như các bạn đã biết, muốn sử dụng một sản phẩm công nghệ thì chúng ta phải hiểu 2 điều cơ bản nhất:

1. Sản phẩm công nghệ đó do ai sản xuất

2. Công ty nào cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì khi gặp phải sự cố

Camera Lê Võ được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị viễn thông, camera quan sát, thiết bị văn phòng, đặc biệt chúng tôi chuyên lắp đặt camera tại Quảng Ngãi với giá cả phải chăng, dịch vụ hoàn hảo. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thiết bị công nghệ hiện đại và phù hợp nhất. 

Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, công ty chúng tôi là đối tác chiến lược hơn 300 công ty, doanh nghiệp tại Quảng Ngãi với nhiều lãnh vực khác nhau như: thiết bị an ninh, thiết bị truyền hình, viễn thống, thiết bị máy tính, máy chấm công, bộ đàm ....

Camera Lê Võ chuyên cung cấp, sửa chữa, lắp đặt hệ thống camera quan sát, báo trộm, báo cháy, điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, máy chấm công, bộ đàm, máy tính, máy in

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Địa chỉ: 1133 Quang Trung, Phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi

Website: www.levo.vn - www.levo.info

Email: levo@levo.vn - info@levo.vn

Tel: 0394 777 771 - Hotline: 0345 8888 77

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH LÊ VÕ

Số ĐKKD: 4300816396 do sở KHĐT tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 26/04/2018